HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH 2015

Một số hình ảnh ảnh của Trường Trung cấp Bách khoa Bình Dương trong hội thi OLYMPIC TIẾNG ANH học sinh Trung cấp chuyên nghiệp năm học 2014 - 2015. Được Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương tổ chức vào ngày 21 tháng 05 năm 2015 tại Trung Tâm tin học ngoại ngữ tỉnh Bình Dương.

thaynam

Thầy: Lê Nhật Nam - Phó Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương trao bằng khen và phần thưởng cho sinh viên đạt giải cá nhân trong hội thi.

thaytung

Thầy: Lê Thanh Tùng - Trưởng Phòng Giáo dục chuyên nghiệp trao bằng khen và phần thưởng cho Trường đạt giải nhì đồng đội trong hội thi.

truong

Trường Trung Cấp Bách Khoa Bình Dương đạt giải nhì toàn đoàn trong hội thi.

han

Sinh viên: Nguyễn Thị Ngọc Hân, Lớp 04TD01 ngành Dược sỹ Trung cấp đạt giải nhì trong hội thi.

thu

Sinh viên: Hoàng Thị Thanh Thu, Lớp 04TM01 ngành Sư pham Mầm non đạt giải nhì trong hội thi.

ly

Sinh viên: Võ Thị Hồng Lý, Lớp 04TD01 ngành Dược sỹ Trung cấp đạt giải khuyến khích trong hội thi.