CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

co hoi

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

- Với đội ngũ GV có chuyên môn, nghiệp vụ tốt.

- Cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học đầy đủ.

- Trong quá trình học Nhà trường giới thiệu việc làm cho sinh viên, phù hợp với ngành nghề đang theo học.

- Khi tốt nghiệp Nhà trường đảm bảo việc làm cho sinh viên hoc ngành Sư phạm Mầm non và Dược sỹ. Đối với những ngành nghề khác Nhà trường hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên.

- Về liên thông: Ngành Sư phạm Mầm non Nhà trường liên kết với Trường Đại học Sư phạm TPHCM để các em liên thông từ bậc TCCN lên hệ Đại học.

- Ngành kế toán doanh nghiệp Trường liên kết với Trường Đại học kinh tế TPHCM để các em liên thông từ bậc TCCN lên hệ Đại học.

- Ngành Điều dưỡng Trường liên kết với Trường Đại học Trà Vinh để các em liên thông từ bậc TCCN lên Cử nhân Điều dưỡng.

- Ngành Y sỹ Trường liên kết với Trường Đại học Trà Vinh để các em liên thông từ bậc TCCN lên hệ Đại học.

- Ngành Dược sỹ các em được liên thông từ bậc TCCN lên hệ Cao đẳng.

- Với những ngành nghề khác Nhà trường liên kết với một số Trường Đại học có uy tín để các em liên thông từ Trung cấp lên Đại học.